0972334675 - 0934.113.682


Gạch lát nền

Hoàng Kim chuyên cung ứng các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí và các dòng gạch ốp lát nhập khẩu Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia với nhiều kích cỡ 30x30,30x60,60x60,80x80 sản phẩm đẹp, chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh.

Chúng tôi chiết khấu cao cho các khách hàng mua theo đơn hàng, khách hàng làm dự án, công trình và cho đại lý.

1. Gạch lát nền 3D cao cấp

Với sản phẩm gạch lát nền cao cấp chất lượt vượt trội, xương gạch đồng đều, đống nhất, dày dặn, lớp men phủ bóng đẹp với công nghệ in 5D sản phẩm rất hiện đại, kiểu hoa văn rất ấn tượng và đa dạng đặc biệt có rất nhiều mẫu cho khách hàng dễ lựa chọn.

gạch lát nền 3d

Với dòng sản phẩm gạch lát nền cao cấp bạn thường sử dụng cho phong khách, phòng ngủ để giúp phòng của bạn trở nên sang trọng và quý phái.

gạch lát nền 3d

gạch lát nền 3d

Hiện nay dòng gạch lát nền này công ty chúng tôi đang về hàng rất nhiều với nhiều mẫu và giá chiết khấu rất cao cho khách hàng, hãy liên hệ ngay 0972334675 - 0934.113.682 để được tư vấn và chọn sản phẩm tốt nhất.

2. Gạch lát nền bóng kiếng

gạch bống kiếng

Đây là dòng dạch ốp lát nền khá lâu đời và rất phổ biến trên thị trường hiện nay với mức giá cạnh tranh, chất lượng tốt, được chia ra nhiều phân khúc như: xà cừ, mạng nhện, sọc đủa, da trăn, trắng trơn, …

gạch bống kiếng

    Ưu điểm sản phẩm : Chống thấm, độ bền cao, giá rẻ nên được sử dụng lót nền ở các căn hộ, trung tâm thương mại, chung cư giá rẻ, quán ăn, shop thời trang…

    Nhược điểm sản phẩm : Dòng sản phẩm này có ít mẫu và hàng thương bị hiếm sản phẩm được thay thế hiện nay là dòn gạch bóng kiếng toàn phần.

gạch bống kiếng

Bạn có thể tham khác các dòng gạch lát nền Bách Mã được Hoàng Kim cung cấp với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng

3. Gạch lát nền Bạch Mã

gạch bạch mã

Với sản phẩm được nhiều khách hàng Việt lựa chọn, có thể nói gạch lát nền Bạch mã mang phong cách hiện đại với chi phí hợp lý cho căn nhà của bạn.

bạch mã

Dòng gạch lát nền bạch mã có nhiều kích thước cơ bản 30x30, 30x60, 60x60… Bạn có thể kết hợp nhiều kích cỡ để tạo thêm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

bạch mã

Gạch bạch mã với độ nhám và bóng bề mặt rất đa dạng, xương gạch đều, độ cứng cao và bền, bạn có thể lát ở nhiều khu vực như phòng khách, phòng tăm, phòng ngủ và cả cho sân ngoài vườn, nhà kho…

4. Gạch ốp lát giả gỗ

gạch giả gỗ

Gạch ốp lát giả gỗ đang là su hướng mới trong ngành thiết kế và xây dựng, một sản phẩm có màu sắc giống y gỗ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và mát mẻ.

gach gia go

Hoàng Kim cung cấp rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát nền giả gỗ với chất lượng tốt hàng trong ngước và nước  ngoài.

Gạch ốp lát giả gỗ có độ bền cao, sản phẩm đa dạng kết hợp với công nghệ hiện đại nhà sản xuất cho ra nhiều mẫu giống những loại gỗ quý hiếm, có viền, sắc đọc đáo giúp bạn thay thế sản phẩm gỗ quý hiếm như hiện nay.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Văn Phòng GD: 9-11N Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Tphcm

ĐT: 0972334675 - 0934.113.682

Website:http://gachhoangkim.com

Email:info@gachhoangkim.com